Vợ chồng NSND Lan Hương tiết lộ kinh nghiệm hôn nhân truyền cảm hứng

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 20 Second

Mới đây cặp vợ chồng NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ đã xuất hiện với vai trò là nghệ sĩ khách mời trong chương trình Hãy yêu nhau đi của đài VTV3. NSND Lan Hương đã chia sẻ những trải nghiệm về hôn nhân, tình yêu và gia đình, kinh nghiệm làm dâu, làm vợ, làm mẹ thú vị ít ai biết cùng với NSƯT Đỗ Kỷ. Từ đó cặp vợ chồng nghệ sĩ đã đưa ra những lời khuyên giúp truyền cảm hứng cho hai người chơi vượt qua thử thách, từ đó tháo bỏ khúc mắc, cải thiện quan hệ hôn nhân.

Hôn nhân đáng ngưỡng mộ của hai vợ chồng NSND Lan Hương

Là một người phụ nữ cứng cỏi, 5 năm đầu khi mới cưới, NSND Lan Hương không để chồng thấy mình khóc. “Bà mẹ chồng quốc dân” cũng tiết lộ liều chồng “sợ nhất” ở mình.  Vợ chồng NSND Lan Hương – NSƯT Đỗ Kỷ là cặp nghệ sĩ khách mời Hãy yêu nhau đi, phát sóng tối Chủ Nhật 3/10 trên VTV3. Là cặp nghệ sĩ được ngưỡng mộ khi đã bên nhau 34 năm, tại chương trình, NSND Lan Hương – NSƯT Đỗ Kỷ đã chơi một trò chơi để thử mức độ hiểu nhau. 

Kết quả, hai nghệ sĩ cho thấy sự đồng điệu gần như tuyệt đối, khiến tất cả những người chứng kiến đều ao ước có được mối quan hệ như vậy trong đời. Thế nhưng, từ vị trí của mình, NSND Lan Hương đã chia sẻ rằng hôn nhân của chị cũng trải qua sóng gió như bất kỳ gia đình nào khác. 

Cặp vợ chồng nghệ sĩ hạnh phúc trong hôn nhân
Cặp vợ chồng nghệ sĩ hạnh phúc trong hôn nhân

Dẫu là một phụ nữ cứng cỏi, suốt 34 năm chưa bao giờ để chồng thấy mình khóc nhưng NSND Lan Hương cũng có những lúc cảnh giác, lo lắng và cả ghen khi thấy một người phụ nữ đẹp nào đó lướt qua người chồng của mình. NSND Lan Hương cũng tiết lộ trong 5 năm đầu lấy nhau, NSƯT Đỗ Kỷ chưa bao giờ thấy chị khóc và điều đáng sợ nhất là khi vợ không nói gì. 

5 năm đầu – cột mốc thử thách của hôn nhân

Với chủ đề “Khủng hoảng tuổi lên 5 của hôn nhân”. Nói đến giai đoạn 5 năm đầu dễ đổ vỡ của các cuộc hôn nhân. Từ trải nghiệm, câu chuyện của mình, hai nghệ sĩ Lan Hương – Đỗ Kỷ đã tâm sự và chia sẻ nhiều chuyện với những người chơi của chương trình.

Hai người chơi Lan Anh và Duy Anh, cũng là một cặp vợ chồng đã được những lời khuyên của cặp nghệ sĩ giúp xoa dịu những tổn thương. Tìm được phương hướng để điều chỉnh, cải thiện mối quan hệ được tốt hơn. 5 năm đầu tiên được cho là một cột mốc thử thách. Giai đoạn mới cưới không như nhiều người nghĩ sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Trên thực tế. Đây là giai đoạn được các chuyên gia tâm lý đánh giá là ẩn chứa nhiều nguy cơ tan vỡ.

Đó là những “vỡ mộng”, bất đồng ngôn ngữ, thất vọng, chông chênh, bế tắc, và cả những tổn thương…. Đây đều là điều khó tránh khỏi của bất kì cặp đôi nào trong những năm đầu tiên sau đám cưới. Và Lan Anh – Duy Anh không phải ngoại lệ. Đó là lý do họ tới với chương trình. Mong cởi bỏ những khúc mắc cất giấu lâu ngày, tìm cách trở lại gần nhau. Bởi, cho đến tận cùng. Họ vẫn yêu nhau và mong muốn có người kia đi cùng quãng đường tương lai.

Vợ chồng NSND Lan Hương truyền cảm hứng cho đôi bạn trẻ tại Hãy yêu nhau đi
Vợ chồng NSND Lan Hương truyền cảm hứng cho đôi bạn trẻ tại Hãy yêu nhau đi

Kinh nghiệm truyền cảm hứng của “mẹ chồng quốc dân”

Từ vị trí của mình, “mẹ chồng quốc dân” – NSND Lan Hương đã chia sẻ. Hôn nhân của gia đình cô cũng trải qua sóng gió như bất kỳ gia đình nào khác. Dẫu là một phụ nữ cứng cỏi, suốt nhiều năm không để chồng thấy mình khóc. Nhưng “mẹ chồng” cũng giống như bất kỳ “con dâu” nào khác. Cũng có những lúc chạnh lòng, lo lắng, và cả ghen. Nhưng theo cô đó là “sự cảnh giác, không chủ quan khinh địch”. Cho dù chỉ là chồng bất giác nhìn theo một bóng hồng nào đó.

Từ trải nghiệm, câu chuyện gia đình mình. Cặp đôi nghệ sĩ Lan Hương – Đỗ Kỷ đã tâm sự. Chia sẻ nhiều chuyện với hai nhân vật chính của chương trình, để họ có thêm lời khuyên. Từ đó, xoa dịu những tổn thương. Khiến Lan Anh – Duy Anh tìm được phương hướng để điều chỉnh, cải thiện mối quan hệ. Nụ hôn của hai bạn trẻ cuối chương trình khiến mọi người vỡ òa xúc động. NSND Lan Hương hi vọng. Sau tất cả, cặp đôi trẻ sẽ vững vàng vượt qua những thử thách, hướng tới tương lai.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 4 = 3